Trang chủ Tin tức Cô dâu đã có chồng và 2 con nhỏ nhưng vẫn nói dối gái tân 26 tuổi để cưới chú rể mới

Cô dâu đã có chồng và 2 con nhỏ nhưng vẫn nói dối gái tân 26 tuổi để cưới chú rể mới

Đăng bởi Cong Mung

Cú lừa tình ‘chấn động’ đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và tự hỏi động cơ của người phụ nữ này là gì?

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện một người phụ nữ sinh năm 1986 đã có chồng và 2 con nhưng vẫn khai man tuổi, tự nhận mình còn độc thân để tổ chức đám cưới với người đàn ông khác. Theo như thông tin được chia sẻ, sự việc mới xảy ra tại Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình (Thái Nguyên).

Theo đó, một người phụ nữ sinh năm 1986 tên thật là Kh. đã đổi tên thành Q., dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 và lừa đảo chuyện lấy chồng, trót lọt tổ chức đám cưới với người đàn ông khác.

Điều đáng nói, chị ta đã có chồng và hai con đều lớn hết cả. Tuy nhiên, sau khi tổ chức đám cưới với người chồng thứ 2 thành công thì mọi chuyện cũng vỡ lở, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng đầu tiên cũng đã biết. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì ai cũng hốt hoảng vì bị lừa.

Cụ thể bài chia sẻ như sau:

”Người gốc tỉnh xa tít nhưng lấy chồng ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình, đã có chồng và 2 con đang học cấp 2, nhưng đối với chị như vậy là vẫn chưa đủ.

Tranh thủ chồng đi Hà Nội làm thì nó bảo bố mẹ chồng là đi làm xa để kiếm tiền, nhưng thực tình nó lại tìm đến một gia đình mới khác.

Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của một gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi.

Nó sinh năm 1986, tên là Kh. nhưng do có mục đích lừa người nên đi làm lại hết giấy tờ nhân thân, đổi tên thành Q. và năm sinh 1994. Toàn bộ giấy tờ đều là giả hết.

Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới.

Êm xuôi đúng như dự tính của nó, đám cưới đã được diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi…

Và rồi ngôi vị làm dâu lần 2 của nó đã diễn ra mỹ mãn, nhưng thước phim nào rồi cũng phải có hồi kết, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng cũng đã biết, tóm gọn được nó.

Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào.”

Sau khi câu chuyện được công khai, không ít dân mạng tò mò, không hiểu sao người phụ nữ này có thể “qua mắt” nhiều người trong một thời gian dài như vậy mới bị phát hiện.

Một tài khoản cá nhân có tên N.H tự nhận là bạn thân của chú rể đã lên tiếng: “Cô ta dùng tên giả, giấy tờ giả để lừa bạn mình và gia đình bạn mình. Cô ta còn lừa đảo mẹ chồng cũ là đi làm ăn xa nhưng thực chất lại đến gia đình chồng mới. Nó và bạn mình yêu nhau được chừng 3-4 tháng thì tổ chức đám cưới vào ngày 1 -2 Tết Dương lịch.

Nó bảo mồ côi bố mẹ nên đám cưới chỉ có bố mẹ nuôi của nó đến tham dự. Gia đình bạn mình cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì cả, thậm chí còn rất thương xót nó. Khi nó bảo cưới xong rồi đăng kí kết hôn ai cũng nghe lời vì nghĩ trước sau gì thì cũng đăng kí.

Về làm dâu, nó thường xuyên lấy lí do ốm và dịch bệnh để đeo khẩu trang nên rất ít người biết mặt. Thật không thể ngờ nó đã dựng nên một màn kịch như vậy”, N.H cho biết.

Nhiều dân mạng bán tính bán nghi câu chuyện lừa tình trên bởi không rõ động cơ của người phụ nữ này là gì. Câu chuyện vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Một lãnh đạo xã Đào Xá, Phú Bình thông tin cho biết có nắm được thông tin về vụ việc nhưng chưa có ai đến thông báo, đề nghị giải quyết. Trong trường hợp gia đình chú rể mới làm đơn, chính quyền sẽ vào cuộc xử lý, điều tra làm rõ.

Nguồn tin: Internet

Advertisement

Có thể bạn thích

Để lại bình luận